Đào Tạo Cử Nhân Ngôn Ngữ Anh (Văn Bằng 2)

Leave a comment

Đào Tạo Cử Nhân Ngôn Ngữ Anh (Văn Bằng 2). – Nên học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh ở đâu?

Để đáp ứng cho nhu cầu được hòa nhập với quốc tế. Các trung tâm ngoại ngữ được thành lập khá nhiều để giảng dạy và đào tạo cho chúng ta các kiến thức cần thiết về ngôn ngữ chung của thế giới. Đó là ngôn ngữ Anh. Hay còn gọi là Đào Tạo Cử Nhân Ngôn Ngữ Anh văn bằng 2.

Biết được nhu cầu học hỏi và mở rộng kiến thức. Trung tâm đào tạo quốc tế Âu Việt đã lên kế hoạch cho khóa đào tạo văn bằng 2 dành cho sinh viên ngành ngôn ngữ Anh.

Đào Tạo Cử Nhân Ngôn Ngữ Anh (Văn Bằng 2)
Đào Tạo Cử Nhân Ngôn Ngữ Anh (Văn Bằng 2)

Chương trình được thiết kế trên cơ sở kết hợp kiến thức lý thuyết. Nền tảng trong lĩnh vực ngôn ngữ học ứng dụng và văn hóa học. Với những tranh luận đương đại về tiến trình vận động của ngôn ngữ. Và văn hóa trong thời kỳ khoa học công nghệ và toàn cầu hóa.

Trên nền tảng đó, chương trình cung cấp cho người học những góc nhìn khác nhau. Về mối quan hệ phức tạp giữa ngôn ngữ, văn hóa, chính trị, kinh tế, và công nghệ. Từ đó rút ra những ứng dụng cơ bản trong giảng dạy ngôn ngữ, dịch thuật, cũng như các hoạt động giao tiếp.

Ngoài ra, trung tâm Âu Việt cũng cung cấp năng lực nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực ngôn ngữ học ứng dụng. Bằng cách tập trung biện giải các vấn đề ngôn ngữ đương đại. Chương trình phù hợp cho những học viên là giảng viên ngôn ngữ. Ngoại ngữ, những dịch giả mong muốn nắm bắt những đòi hỏi mới trong công việc.

Đào Tạo Cử Nhân Ngôn Ngữ Anh (Văn Bằng 2)
Đào Tạo Cử Nhân Ngôn Ngữ Anh (Văn Bằng 2)

Với những cam kết cho học viên học chương trình Đào Tạo Cử Nhân Ngôn Ngữ Anh văn bằng 2:

Miễn phí ôn tập và học lại hoặc hoàn lại học phí cho các sinh viên thi trượt ( trừ các học viên vi phạm quy chế hoặc bỏ thi )
Tại sao bạn nên đầu tư bản thân vào trung tâm đào tạo quốc tế Âu Việt:
– Khi tham gia học khóa học Đào tạo Cử Nhân Ngôn Ngữ Anh văn bằng 2 tại Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt các bạn sẽ được“Học Thật – Thi Thật – Nhận Chứng Chỉ Thật”. Đây là điểm mạnh của Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt so với những trung tâm khác. Điều này nhằm khẳng định uy tín, chất lượng cũng như đảm bảo sau khi hoàn thành khóa luyện thi văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh. Giúp bạn sẽ có chứng chỉ trong thời gian sớm nhất.

– Bạn sẽ nhận được chứng chỉ trong vòng 2 đến 3 tuần kể từ ngày thi.
– Tỷ lệ đỗ đạt 99.99%
– Cam kết kiến thức đầu ra chuẩn, đảm bảo đầy đủ để có thể áp dụng vào công việc và học tập
– ‘ Hỗ trợ học online’ cho các sinh viên không có nhiều thời gian
– Phương pháp học “ 1 thầy 1 trò” luôn đem lại hiệu quả tối đa cho sinh viên
– Toàn bộ phôi bằng đều được chứng nhận của Bộ giáo dục

Đối tượng học viên: Dành cho những học viên muốn nâng cao thêm kiến thức sau khi đã nhận được bằng cử nhân Đại Học. Cũng có thể học cao hơn để apply công việc tốt hơn.

  • – Nội dung ôn tập: Bám sát đề thi và trọng tâm kiến thức.
    – Một tuần sau khi thi, học viên sẽ được báo kết quả và cấp giấy chứng nhận tạm thời.
  • Địa Chỉ: 63/28 Đường Lê Đình Cẩn, Quận Bình Tân
    – Điện Thoại: 02862715049 – Hotline: Mr Trung 0914050518

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *