Giáo dục và đào tạo luôn là mục tiêu sống còn của một quốc gia. Trong bất kì thời đại nào, tri thức luôn là sức mạnh, nắm vững kiến thức, tri thức, thông tin, công nghệ là chìa khóa để nâng tầm của một dân tộc. Bởi vậy, giáo dục và đào tạo lại trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Trung tâm Anh Văn ÂU VIỆT ra đời chính là nhằm phục vụ cho nhu cầu và mục tiêu giáo dục của xã hội. Là một Viện giáo dục, đào tạo đa ngành và hoạt động theo phương hướng phát triển bền vững, đào tạo và hợp tác, liên kết với các cơ sở trong và ngoài nước, phục vụ xã hội là tôn chỉ hàng đầu của Viện.

Tính mới mẻ, luôn cập nhật thông tin và chuyển biến trong tình hình giáo dục và đào tạo, cùng khả năng phối hợp làm việc hiệu quả là kết quả của một quá trình công tác trong đội ngũ của Viện, thể hiện từ cấp lãnh đạo cao nhất đến từng nhân viên phòng ban.

Chúng tôi tự hào là một trung tâm đào tạo và hợp tác giáo dục mang tính quốc tế, chuyên đào tạo các khóa học chuyên ngành và đặc thù, các khoá học nghiên cứu chuyên sâu, từ sơ cấp đến cao cấp. .

Một thế mạnh khác của trung tâm là đạo tạo ngoại ngữ, từ cơ bản đến nâng cao, là đơn vị đào tạo Tiếng Anh học thuật hàng đầu trong khu vực, học viên của trung tâm đạt kết quả rất cao trong các kì thi quốc tế IELTS, TOEFL, TOEIC, B1, B2 và các kì thi quốc gia chứng A, B, C ngoại ngữ – tin học. Chúng tôi đã và đang thực hiện chức năng tư vấn và biên soạn giáo trình cho nhiều trường ngoại ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh.
Môi trường học tập tại Viện theo chuẩn Châu Âu, trang thiệt bị hiện đại, kết hợp giữa thực hành và lý thuyết, ứng dụng phục vụ cuộc sống và nhu cầu làm việc, tìm việc, chất lượng đào tạo của Viện là sự cam kết trung thực và đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Cảm ơn các bạn đã truy cập vào website của chúng tôi, rất mong được góp phần vào sự thành công của các bạn trong tương lai.