Tuyển Sinh Anh Văn 6 Bậc Khung Châu Âu

Leave a comment

Tuyển Sinh Anh Văn 6 Bậc Khung Châu Âu

Trong thời đại phát triên ngày nay, thế giới đang trên đà hội nhập hơn nữa. Và để có thể hội nhập được với xã hội thì điều cần thiết nhất đó chính là ngoại ngữ. Bạn không có ngoại ngữ đồng nghĩa với việc bạn giống như một người “câm”. Không thể giao tiếp được với mọi người với xã hội.

Để hòa nhập được với quốc tế hội nhập, ngôn ngữ mà bạn cần nhất chính là Tiếng Anh. Bạn không những chỉ biết sử dụng mà còn phải sử dụng thành thạo như “tiếng mẹ đẻ”.

Biết được nhu cầu học tập của học sinh ngày nay. Trung tâm Đào tạo Quốc tế Âu Việt đã mở ra khóa đào tạo Anh văn 6 bậc bằng A2, B1, B2. Khóa học dành cho những bạn học viên muốn học hỏi. Nâng cao kiến thức ngôn ngữ Anh của bản thân và được cấp chứng chỉ để thuận tiện cho việc học cũng như công việc trong tương lai.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy của đội ngũ nhân viên. Kết hợp với các phương pháp dạy và học hiệu quả. Trung tâm Đào tạo Quốc tế Âu Việt đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chất lượng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể sử dụng thành thạo 4 kĩ năng nghe nói đọc viết và tự tin giao tiếp với người dân bản địa.

Để đảm bảo uy tín với học viên, Trung tâm Đào tạo Quốc tế Âu Việt cam kết:

– Miễn phí ôn tập và thi lại hoặc hoàn lại học phí cho các học viên thi hỏng. (Trừ trường hợp học viên vi phạm quy chế thi hoặc bỏ thi).

Tại sao bạn nên đầu tư cho bản thân và Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt chúng tôi. Tại sao bạn nên tham gia lớp Tuyển Sinh Anh Văn:

☞ Khi tham gia học tại Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt các bạn sẽ được“Học Thật – Thi Thật – Nhận Chứng Chỉ Thật”. Đây là điểm mạnh của Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt so với những trung tâm khác. Điều này nhằm khẳng định uy tín, chất lượng. Cũng như đảm bảo sau khi hoàn thành khóa luyện thi Tiếng anh A1, A2, B1, B2. Giúp bạn sẽ có chứng chỉ trong thời gian sớm nhất.

Trong nhiều năm qua các lớp luyện thi Anh Văn A1, A2, B1, B2, của chúng tôi luôn đạt chỉ tiêu “Tỷ lệ thi đỗ trên 99,99%”.

☞ Bạn sẽ nhận chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, chỉ trong “2 đến 3 tuần” kể từ ngày thi.
☞ “ Hỗ trợ học online” cho các học viên không có thời gian đến lớp.
☞ Phương pháp học “1 thầy 1 trò” đem lại hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Tất cả các Chứng chỉ Tiếng anh A1, A2, B1, B2, mà các bạn đăng kí thi tại trung tâm, toàn bộ phôi bằng đều được chứng nhận của “Bộ Giáo Dục”.


Nếu có nhu cầu, bạn hãy đến với Trung tâm Anh ngữ Âu Việt
Địa Chỉ: 63/28 Đường Lê Đình Cẩn, Quận Bình Tân
Điện Thoại: 02862715049
Hotline: Mr Trung 0914050518

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *